0902321889
can ho city garden binh thanh
City Garden » , » Chủ đầu tư City Garden

Chủ đầu tư City Garden

Written By Nguyễn Tư Thuận on 16 thg 4, 2016 | 16:41

chu dau tu city garden
CHỦ ĐẦU TƯ
refico
REFICO là một đơn vị phát triển bất động sản năng động với thế mạnh am hiểu thị trường địa phương và mạng lưới quan hệ kinh doanh rộng lớn, cùng Ban Giám Đốc và các nhân viên điều hành cấp cao dày dặn kinh nghiệm chuyên môn từng làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nền tảng kinh nghiệm vững chắc cho phép công ty tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư vào các dự án kinh doanh hàng đầu an toàn và hiệu quả trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Việt Nam còn nhiều thách thức, đồng thời xây dựng các công trình chất lượng quốc tế thực thụ.


fico
Trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, FICO (Tổng công ty Vật liệu xây dựng số 1) đã xác lập vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, bất động sản và cơ sở hạ tầng, xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp. Sau quá trình hợp nhất từ ngày 01/07/2010, FICO hiện có 3 công ty con, 10 công ty liên doanh liên kết và góp vốn đầu tư tại 13 công ty khác nhau. Với lực lượng nhân viên hùng hậu lên đến 8.000 người cùng hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, FICO đã trở thành một thương hiệu tên tuổi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam với hàng loạt sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm và tin cậy.

NHÀ TƯ VẤN
mace
Mace là một trong những công ty quản lý và xây dựng đa dạng nhất trên thế giới, với một danh tiếng cho việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để tài sản phức tạp và thách thức bất động sản. Mace dụng những người tốt nhất, được trao quyền để cung cấp những dự án tốt nhất, an toàn và hiệu quả, trong khi xác định thực hành tốt nhất trong ngành.


kdo
Được thành lập vào năm 2000, DKO phát triển lớn mạnh từ một nhóm nhỏ chuyên về kiến trúc nhà ở mật độ trung bình, thành một công ty lớn với hơn 130 chuyên gia thiết kế làm việc tại nhiều văn phòng trên thế giới như Úc, New Zealand và châu Á. Trong quá trình phát triển, công ty đã thực hiện nhiều loại hình dự án, từ các dự án phức hợp cho đến các khu dân cư sang trọng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nội thất bán lẻ cao cấp, nhà thờ cộng đồng hay các dự án quy hoạch tổng thể với quy mô lớn.


Element Design Studio
Được thành lập vào năm 2011, Element Design Studio là công ty thiết kế quốc tế chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ Quy hoạch cảnh quan tổng thể và Kiến trúc cảnh quan chất lượng cao cho các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư, các dự án đô thị, dự án phát triển hỗn hợp và cảnh quan sân golf. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế, Element có khả năng cung cấp các giải pháp thiết kế bền vững cho bất kỳ loại dự án cảnh quan nào. Từ năm 2011, công ty đã cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc cảnh quan cho khoảng 90 dự án nằm tại 16 quốc gia khác nhau.


Coteccons
Coteccons là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt trong lĩnh vực nhà cao tầng. Coteccons tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Việt lớn mạnh, được công nhận về uy tín và chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ thi công và an toàn lao động. Thành công này là nhờ vào nỗ lực không ngừng của đội ngũ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia nước ngoài…ưu tú, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao.
HOTLINE CITY GARDEN
0902 321 889 Mr. Thuận
0938 188 633 Ms. Thi
: thuannguyentu@gmail.com
Chuyên viên tư vấn BĐS quận Bình Thạnh | City Garden
Tag: chu dau tu city garden

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét, những ý kiến đóng góp của bạn vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt nhận xét của bạn về nội dung này.

Nổi bật

Mở bán giai đoạn cuối City Garden, tòa tháp Crescent - 59 Ngô Tất Tố

Nhận giữ chỗ căn hộ tại tòa tháp Crescent - City Garden

Cho thuê ngắn hạn căn hộ EverRich Infinity Quận 5

Xem nhiều